top of page

CÙNG ACNECIN TÌM HIỂU 4 VẤN ĐỀ VỀ MỤN " ĐAU ĐẦU" NHẤT


acnecin

4 VẤN ĐỀ MỤN ĐAU ĐẦU NHẤT VÀ CÁCH XỬ LÝ HOÀN HẢO!!Mụn trứng cá là tình trạng da phổ biến nhất mà mọi người gặp phải. Ước tính có khoảng 80% số người từ 11 đến 30 tuổi sẽ bị ít nhất một dạng mụn trứng cá.Các bác sĩ da liễu xếp hạng mụn trứng cá theo 4 mức độ nghiêm trọng:Độ 1 (nhẹ) : Chủ yếu là mụn đầu trắng và mụn đầu đen, có một ít mụn sần và mụn mủ.


Độ 2 (mụn trứng cá vừa hoặc mụn mủ): Nhiều mụn sần và mụn mủ, chủ yếu ở trên mặt.


Độ 3 (mụn trứng cá ở mức độ vừa phải hoặc mụn nang): Nhiều mụn sần và mụn mủ, đôi khi có các nốt viêm. Lưng và ngực cũng có thể bị ảnh hưởng.


Độ 4 (mụn trứng cá nặng): Nhiều mụn mủ và nốt sần lớn, đau và viêm.Các phương pháp điều trị mụn sẽ khác nhau tùy theo độ tuổi, loại mụn bạn mắc phải và mức độ nghiêm trọng. Acnecin khuyến nghị bạn nên dùng thuốc uống, thuốc bôi tại chỗ hoặc thẩm mỹ tại những bệnh viện uy tín để xử lý kịp thời mọi cấp độ mụn.Mục tiêu của việc điều trị mụn trứng cá là ngăn chặn những nốt mụn mới hình thành và chữa lành những vết thâm hiện có trên da. Hãy để Acnecin được thực hiện điều đó giúp bạn trong thời gian sớm nhất khi vừa chớm mụn nhé.

0 views0 comments

Комментарии


bottom of page